Truyền thông nói gì về sản phẩm sữa hạt tiểu đường NutriZabet ?

Truyền thông nói gì về sản phẩm sữa hạt tiểu đường NutriZabet-5

Để đánh giá tổng quan về một sản phẩm nào đó, cách nhanh nhất là bạn có thể nhìn vào những gì mà các kênh truyền thông uy tín nói về nó. Vậy thì liệu sản phẩm sữa hạt tiểu đường NutriZabet được giới truyền thông đánh giá ra sao? Cùng NutriZabet nhìn lại những gì mà chúng tôi đã đạt được qua lăng kính của một vài kênh nổi tiếng nhé!

Chia sẻ của kênh truyền hình HTV9

Sản phẩm sữa hạt tiểu đường Nutrizabet đã được PGS – Tiến sĩ Trần Đình Toán công bố trên bản tin của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh ngày 23/6/2021. Các nhà khoa học đã ứng dụng thành công công nghệ sản xuất nghiền sinh học nhiệt độ mặt trăng trong thực phẩm dinh dưỡng NutriZabet hỗ trợ người bệnh đái tháo đường. 

Sản phẩm của NutriZabet có sự kết hợp của axit Alpha Lipoic cùng các thảo dược và những loại hạt tốt nhất cho người tiểu đường. Đem lại giá trị dinh dưỡng cao giúp người bệnh luôn đảm bảo đủ năng lượng và tránh được các hệ lụy do tăng đường huyết đột ngột gây ra. Không những thế, theo lời của PGS – Tiến sĩ Trần Đình Toàn, sản phẩm này còn hỗ trợ không bị hạ đường huyết và giúp cho cơ thể không bị thiếu chất nữa. 

Bản tin trên đây cũng công nhận rằng, nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, các dược tính của thảo dược có trong sữa hạt NutriZabet được giữ nguyên, không biến chất và không lẫn các tạp chất. Từ đó đem lại một sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người dùng, đặc biệt là với bệnh nhân đái tháo đường. 

Truyền thông nói gì về sản phẩm sữa hạt tiểu đường NutriZabet-5
Lễ ra mắt sản phẩm sữa hạt NutriZabet được phát trên kênh HTV9

Chia sẻ của kênh truyền hình VTV2

Lễ ra mắt sản phẩm sữa hạt tiểu đường NutriZabet cũng từng được phát sóng trên kênh truyền hình VTV2. Tại đây, sản phẩm NutriZabet đã nhận được sự công nhận của đông đảo mọi người, kể cả giới truyền thông. Theo thông tin được đăng tải, nó được công nhận là một trong những sản phẩm hiệu quả giúp người bệnh đái tháo đường đảm bảo chế độ dinh dưỡng mà vẫn ổn định đường huyết.

Sản phẩm sữa hạt NutriZabet chứa các thành phần tiên quyết trong điều trị tiểu đường như dây thìa canh, hoài sơn, ALA,… Giúp người bệnh luôn đủ năng lượng và không bị mệt mỏi do phải kiêng ăn uống trong quá trình điều trị. Khác với các sản phẩm hiện có trên thị trường, NutriZabet ứng dụng thành công công nghệ Cryogen -196 độ C, an toàn và hiệu quả gấp 70 lần so với các công nghệ thông thường khác. 

Theo chia sẻ của PGS – Tiến sĩ Trần Đình Toán tại kênh VTV2, khi phải kiêng khem quá nhiều, người bệnh rất dễ bị hạ đường huyết hoặc suy nhược cơ thể. Và để khắc phục tình trạng này, sữa hạt tiểu đường NutriZabet đã cung cấp đủ các chất từ đạm, béo, đường bột, chất xơ,… với liều lượng ổn định. Làm cho đường huyết chỉ lên từ từ, hạn chế được các trường hợp đột ngột khó kiểm soát.

Truyền thông nói gì về sản phẩm sữa hạt tiểu đường NutriZabet-4
Quy trình sản xuất đạt chuẩn của NutriZabet được truyền tải tại kênh VTV2

Chia sẻ từ trang báo uy tín

Không chỉ được đưa tin trên các kênh truyền hình lớn như VTV2, HTV9, sản phẩm sữa hạt tiểu đường NutriZabet còn được nhắc đến rất nhiều trong những trang báo uy tín khác.

Trang vietnamnet.vn đã có bài viết về sữa hạt NutriZabet và ví đây như là một trợ thủ đắc lực cho sức khỏe của các bệnh nhân tiểu đường. Đồng thời đưa ra những bằng chứng thiết thực để khẳng định chất lượng sản phẩm. 

Truyền thông nói gì về sản phẩm sữa hạt tiểu đường NutriZabet-3
Vietnamnet đưa tin về sữa hạt NutriZabet

Sữa hạt NutriZabet lại một lần nữa vinh dự khi xuất hiện tại trang thông tin điện tử tổng hợp 24h.com.vn. Bài đăng đã chia sẻ cụ thể về thành phần, tác dụng cũng như một vài phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm sữa hạt tiểu đường NutriZabet.

Truyền thông nói gì về sản phẩm sữa hạt tiểu đường NutriZabet-2
Trang 24h.com.vn đã có bài đăng về sản phẩm NutriZabet

Báo dân trí – Một trang báo uy tín đã quá quen thuộc với người Việt đã từng đưa tin về thực phẩm NutriZabet. Tại đây, sản phẩm này cũng được công nhận là một giải pháp cung cấp dinh dưỡng, hỗ trợ ổn định đường huyết với các loại hạt tự nhiên rất hiệu quả.

Truyền thông nói gì về sản phẩm sữa hạt tiểu đường NutriZabet-1
Sản phẩm NutriZabet được đăng tải trên báo dân trí

Có thể thấy, sữa hạt tiểu đường NutriZabet đã được đánh giá khá nhiều qua các kênh truyền thông lớn. Điều này cũng phần nào khẳng định được chất lượng và uy tín của sản phẩm từ NutriZabet. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp và phản hồi từ phía mọi người để ngày càng hoàn thiện hơn trên chặng đường sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 932 0000
NHẬN BÁO GIÁ
GỌI 094 932 0000