Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet được các chuyên gia đánh giá thế nào?

Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet được các chuyên gia đánh giá thế nào-2

Sản phẩm sữa hạt tiểu đường Nutrizabet ngày càng được nhiều người biết đến trong hiệu quả sử dụng đối với bệnh nhân tiểu đường. Các chuyên gia đánh giá như thế nào về sản phẩm dinh dưỡng này? Liệu sản phẩm có thật sự phù hợp với bệnh đái tháo đường? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có những góc nhìn rõ hơn về sản phẩm này.

Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet được các chuyên gia đánh giá thế nào-3
Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet ngày càng được nhiều người biết đến trong hiệu quả sử dụng đối với bệnh nhân tiểu đường

.

Chuyên gia Phó Giáo Sư Trần Đình Toán nói gì về sữa hạt tiểu đường Nutrizabet ?

Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Đình Toán hiện tại đang là Viện trưởng Viện Dinh dưỡng lâm sàng, đồng thời là Uỷ viên Hội đồng dinh dưỡng và thuốc – Ban Bảo vệ sức khỏe trung ương. Với kinh nghiệm hơn 40 năm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn về dinh dưỡng, ông đã đưa ra những nhận xét tích cực về sản phẩm sữa hạt tiểu đường Nutrizabet đối với những người bệnh tiểu đường: 

Chuyên gia đã chỉ ra rằng: Hiện tại trong lĩnh vực điều trị đái tháo đường, chế độ ăn chiếm một tỉ lệ rất quan trọng. Ăn uống đầy đủ giúp chúng ta đưa các chất dinh dưỡng vào cơ thể, tham gia và duy trì các chức năng, hoạt động sống. 

Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet được các chuyên gia đánh giá thế nào-1
Phó giáo Sư Trần Đình Toán cho rằng chế độ ăn chiếm một tỉ lệ rất quan trọng trong việc điều trị đái tháo đường.

Người bị tiểu đường thường có tâm lý phải ăn uống rất kiêng khem vì sợ lượng đường trong máu tăng cao, đây là một hành động vô tình khiến cho họ không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng do ăn uống thiếu chất, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng. Và Nutrizabet hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề này cho người bệnh. 

Theo ông, sản phẩm sữa hạt tiểu đường Nutrizabet có thành phần từ các loại hạt như: đậu nành, đậu xanh, đậu đen xanh lòng, hạt vừng, gạo lứt, yến mạch,… Ưu tiên lựa chọn các nguyên liệu có chỉ số GI thấp, các thành phần này còn chứa lượng lớn các chất béo và đạm, nhiều xơ cùng với tỉ lệ chất đường bột thấp, hoàn toàn phù hợp với người bệnh tiểu đường. 

Do có chỉ số đường huyết thấp, người dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo về lượng đường tăng cao. Ngoài ra, sản phẩm còn tạo ra cảm giác no lâu do có nhiều chất xơ, giúp tiêu hoá tốt và giảm cảm giác thèm ăn, giúp người bệnh có thể kiểm soát cân nặng cũng như việc ăn uống hợp lý. 

Khi sử dụng sản phẩm dinh dưỡng hạt Nutrizabet này, ngoài việc được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng giàu đạm, ít chất đường bột, Nutrizabet còn giúp bạn cải thiện, bảo vệ hệ tim mạch nhờ những chất béo tốt của dầu thực vật từ các loại hạt trên. 

Tiến sĩ Nguyễn Chí Bình nói gì về sữa hạt tiểu đường Nutrizabet ?

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Chí Bình hiện đang công tác tại bệnh viện Lão khoa Trung ương cho biết, ngoài công dụng nổi bật là cung cấp các chất dinh dưỡng, sản phẩm sữa hạt tiểu đường Nutrizabet còn có những thành phần độc đáo: 

  • Dây thìa canh: được biết đến với tác dụng trong việc điều trị bệnh tiểu đường rất hiệu quả như: ức chế hấp thu đường trong ống tiêu hoá, cân bằng điều hoá đường huyết trong máu, giảm sản suất glucose tại gan, tăng cường chuyển hoá glucose tại các mô cơ, giảm đường trong máu. 
  • Hoạt chất ALA: có tác dụng chống lão hoá, góp phần bảo vệ hệ tim mạch và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người bệnh tiểu đường đã có những chuyển biến tốt khi sử dụng những sản phẩm có chứa hoạt chất này, hạn chế được rất nhiều trong việc sử dụng thuốc tây. 
Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet được các chuyên gia đánh giá thế nào-2
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Chí Bình đánh giá cao về các thành phần của sản phẩm dinh dưỡng Nutrizabet

Đây là sản phẩm vừa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vừa góp phần điều hoà ổn định đường huyết cho những bệnh nhân tiểu đường, đặc biệt thích hợp với những bệnh nhân có rối loạn dung nạp đường, tiền tiểu đường,… giúp bệnh nhân không phải kiêng khem nhiều, giúp họ từng bước trở lại với cuộc sống tốt hơn. 

Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet có đáng tin cậy không? 

Khác biệt so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, sản phẩm Nutrizabet nổi bật với ứng dụng công nghệ sản xuất sinh học nghiền mặt trăng giúp giữ nguyên được chất dinh dưỡng có trong các thành phần, tăng hiệu quả thẩm thấu đạt đến 98%, an toàn hiệu quả gấp 70 lần so với các sản phẩm khác. 

Kết luận 

Qua những nhận xét đánh giá của các chuyên gia về sản phẩm, có thể nói Nutrizabet là một sản phẩm dinh dưỡng rất thích hợp với những người tiểu đường bởi những công dụng và lợi ích mà sản phẩm mang đến. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những góc nhìn rõ hơn về sữa hạt tiểu đường Nutrizabet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 932 0000
NHẬN BÁO GIÁ
GỌI 094 932 0000