Cô Út – Tìm thấy ánh sáng sau nhiều năm chống chọi với tiểu đường tuýp 1 nhờ Nutrizabet

Tiểu đường là một căn bệnh mãn tính gây ra nhiều biến chứng đối với sức khỏe cũng như những phiền toái mà nó gây ra. Cô Út quê ở Hải Dương là một trong những người hiểu rõ nhất những bất tiện này. Sau khi biết đến Nutrizabet, cô đã cảm thấy được như tìm được một nguồn sáng mới trong điều trị bệnh tiểu đường. Nutrizabet không chỉ giúp ích cho cô mà còn cả con gái của cô. Chúng ta cùng theo chân cô Út đến với những chia sẻ chân thực về Nutrizabet và hành trình chống lại bệnh tật của hai mẹ con nhé.

Cô Út chia sẻ quá trình biết đến và sử dụng Nutrizabet

Hai mẹ con cô Út đã chống chọi với tiểu đường tuýp 1 như thế nào?

Hai mẹ con cô Út là một trong những trường hợp điển hình về bệnh nhân mắc tiểu đường tuýp 1 mà chúng tôi ghé thăm. Bản thân cô trước khi biết đến Nutrizabet thì đã có hơn 30 năm sống chung với căn bệnh tiểu đường. Không những vậy, cô còn phải lo và chăm sóc cho con gái vì cô bé cũng mắc tiểu đường tuýp 1. Bởi vậy, cuộc sống của hai mẹ con luôn bị cuốn vào những mũi tiêm insulin và những chế độ dinh dưỡng khắt khe. 

Cô Út có chia sẻ với chúng tôi rất nhiều về những khó khăn mà hai mẹ con cô phải đối mặt khi mắc tiểu đường tuýp 1. Những lời tâm sự ấy khiến người nghe cũng cảm thấy có một chút chạnh lòng. Cô kể: “Hàng tuần cứ đến định kỳ là cô mang sổ ra hiệu thuốc, cô mua cái insulin của hai mẹ con về để tự tiêm. Tôi thì nhiều tuổi rồi, con thì mới học lớp 12. Hai mẹ con đều mắc tiểu đường tuýp 1, quá là vất vả và khổ”. 

Cô Út hằng tuần đều phải ra hiệu thuốc mua Insulin về tiêm

Cả hai mẹ con cô Út đều mắc tiểu đường từ rất sớm. Con gái cô 5 tuổi đã được chẩn đoán mắc tiểu đường tuýp 1, còn cô thì từ 10 tuổi. Khi đi khám, bác sĩ có nói rằng hai mẹ con cô sẽ phải tiêm insulin suốt đời. Nhắc đến đây, cô không kìm được sự xúc động, nói tiếp: “ Tôi cũng mua về tự tiêm. Những lúc tiêm ấy, bình thường thì không sao. Có những hôm tiểu đường nó hạ nhanh quá khiến tôi choáng váng , nhiều lúc tôi cảm thấy tôi không nhìn thấy cái gì nữa. Tôi thì thương con năm nay học lớp 12. Cháu thì năm nay thi Đại học mà cứ bị mắc bệnh tiểu đường này, tôi rất là lo lắng”.

Cuộc sống của cô không chỉ bị đảo lộn bởi những mũi tiêm Insulin liên tục, đều đặn 2 đến 3 mũi mỗi ngày mà còn cả về chế độ dinh dưỡng. Bởi vậy, hằng ngày cô vẫn thường lo lắng tìm ra các món ăn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng nhất cho con. Ngày ăn 3 bữa thì cũng đỡ hơn, đằng này bác sĩ lại khuyên nên chia thành nhiều bữa nên cô cứ lo lắng về chuyện cơm nước suốt ngày. Thậm chí đi về quê, cô cũng phải mang theo đồ ăn riêng nên cảm thấy khá phiền phức. 

Con gái cô Út cũng bị tiểu đường và sắp thi Đại học nên cô rất lo lắng cho sức khỏe của con

Nutrizabet – giúp hai mẹ con cô Út ổn định cuộc sống và khỏe mạnh hơn mỗi ngày

Những tưởng khó khăn và bất tiện mà căn bệnh tiểu đường sẽ cứ đeo đẳng mãi hai mẹ con thì cô tìm thấy Nutrizabet. Trong một lần lên mạng xem thông tin, cô Út thấy quảng cáo về sữa hạt tiểu đường Nutrizabet. Cô cũng có hỏi thêm người bạn của mình để tham khảo độ uy tín của sản phẩm thì cũng nhận được sự ủng hộ. Vốn là người cẩn thận nên cô đã tìm đọc và xem rất nhiều thông tin về sản phẩm. Sau đó, cô biết được Nutrizabet được Bộ Y tế cấp phép và được các chuyên gia khuyên dùng.

Chính vì thế, cô đã đặt mua sản phẩm ngay với hy vọng có thể cải thiện được tình trạng bệnh và cuộc sống hiện tại của hai mẹ con. Sau khi cô nhận được 3 hộp sữa hạt tiểu đường Nutrizabet từ bưu điện thì ngay lập tức cô đã sử dụng kết hợp với tập thể dục. Cô Út chia sẻ: “Sau 1 tuần, tôi thấy con kể rằng bây giờ không bị uể oải, mệt mỏi trong khi học nữa. Tôi thấy bản thân đường huyết ổn định, không phải lo nghĩ nhiều về ăn uống nữa”.

Kể từ ngày có Nutrizabet, cô có thể pha uống thay cho những bữa phụ hàng ngày, đơn giản tiện lợi, vị ngon dễ chịu mùi hương thanh mát lại còn đảm bảo cung cấp nguồn dưỡng chất cần thiết. Con gái cô đi học thêm hay cô đi về quê cũng chỉ cần mang theo vài gói sữa hạt tiểu đường Nutrizabet để pha. 

Cô Út chuẩn bị sữa hạt tiểu đường Nutrizabet cho con mang đi học

Chính vì sự tiện lợi trên cùng với tình trạng sức khỏe ngày một cải thiện mà cô Út càng thêm tin dùng Nutrizabet. Giờ đây cô cũng bớt đi phần nào những lo lắng cho con gái trong kì thi Đại học sắp tới. Bản thân cô cũng cảm thấy khỏe hơn, có thể thoải mái đi chơi hay đi chùa chiền với bạn bè. Mũi tiêm Insulin mỗi ngày cũng giảm xuống còn 1 đến 2 mũi.

Cuối cùng, những lời cam kết của cô Út như những nguồn động lực hữu hiệu nhất khiến chúng tôi nỗ lực hoàn thiện sản phẩm hơn mỗi ngày. Cô nói: “Tôi là khách hàng thân thiết với Nutrizabet này rồi. Và tôi nghĩ rằng ai mà cũng có bệnh như mẹ con tôi thì nên mua mà sử dụng, rất là hiệu quả. Tôi sẽ cứ sử dụng mãi cho đến khi nào kinh tế không cho phép thì tôi không sử dụng nữa. Tôi cảm ơn sản phẩm này”.

Hai mẹ con sức khỏe ổn định hơn nhờ sữa hạt tiểu đường Nutrizabet

Mỗi lần gặp và ghé thăm những bệnh nhân bị tiểu đường và có chuyển biến tốt sau khi sử dụng sữa hạt tiểu đường Nutrizabet, chúng tôi đều cảm thấy rất vui. Đặc biệt khi nhìn thấy cuộc sống của họ ngày một tốt hơn, trên môi luôn nở nụ cười tươi rói. Và mỗi lần nhận được lời cảm ơn từ họ, chúng tôi lại cảm thấy phải có trách nhiệm hơn và tận tâm hơn trong việc tạo ra những sản phẩm có giá trị tốt như Nutrizabet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 932 0000
NHẬN BÁO GIÁ
GỌI 094 932 0000