Cô Nguyễn Thị Thà – Niềm vui mỗi ngày khi đường huyết trong máu được kiểm soát hiệu quả nhờ uống sữa hạt NutriZabet

Nguyễn Thị Thà-3

Muốn đánh giá một sản phẩm có thực sự chất lượng hay không, bạn nên nhìn vào những gì khách hàng đánh giá về nó. Để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về sữa hạt tiểu đường NutriZabet, chúng tôi đã đến gặp cô Nguyễn Thị Thà – Người dùng sản phẩm của NutriZabet khi mắc bệnh tiểu đường. Cùng theo chân chúng tôi để lắng nghe những cảm nhận của cô sau khi sử dụng sản phẩm nhé.

Những chia sẻ của cô Nguyễn Thị Thà và cơ duyên biết đến sữa hạt NutriZabet

Cô Nguyễn Thị Thà sinh sống tại Cầu Giấy, Hà Nội. Vốn chỉ là một người buôn bán nhỏ ở chợ, trước đây cô không chú ý nhiều đến sức khỏe của bản thân. Cũng không nhận ra mình bị tiểu đường từ lúc nào. Mãi cho đến khi đi khám và phát hiện ra bệnh thì chỉ số đường huyết của cô đã lên đến 15 chấm. Con số này nói lên tình trạng bệnh lý cực kỳ nghiêm trọng của cô và cũng khiến cô lo sợ khôn nguôi.

Sau khi được bác sĩ kê đơn thuốc Tây nhưng sử dụng không có hiệu quả. Cô Thà được nghe kể về một bệnh nhân tiểu đường khác trú tại Hoàng Mai, đã dùng đến ngũ cốc NutriZabet và bệnh được ổn định được mức tiểu đường đáng kể. Vì thế, cô Thà tự mình tìm hiểu kỹ càng hơn về sản phẩm này. Nhận thấy sữa hạt NutriZabet có được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng nên cô quyết định thử dùng sản phẩm.

Để có được những thông tin chuẩn xác nhất, cô Thà đã gọi điện trực tiếp đến công ty và nhận được sự tư vấn kỹ càng. Cô còn cho biết thêm, phía công ty đã rất quan tâm, hỏi han về tình hình bệnh của cô để đưa ra những tư vấn chuẩn xác nhất. Không chỉ có thế, công ty còn hướng dẫn thêm các phương pháp kết hợp khoa học như luyện tập thể dục, thể thao để cô Thà có thể cải thiện bệnh nhanh hơn và hiệu quả hơn nữa. 

Nguyễn Thị Thà-3
Cô Nguyễn Thị Thà chia sẻ về tình trạng bệnh tiểu đường

Cảm nhận niềm vui khi chỉ số đường huyết cải thiện đáng kể sau mỗi lần tái khám

Với những gì tự mình tìm hiểu được, cô nhận thấy dòng sản phẩm này sản xuất dưới công nghệ Cryogen nhiệt độ mặt trăng -186 độ C. Công nghệ này làm cho phần bột được nghiền ra rất mịn, khả năng hấp thụ vào cơ thể lên đến 98%. Cộng với những trải nghiệm thực tế sau khi sử dụng hộp sữa hạt NutriZabet đầu tiên, cô càng cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. 

Nhận thấy sự cải thiện sức khỏe qua thời gian đầu sử dụng, cô Thà rất vui mừng và quyết định tiếp tục dùng hết liệu trình được tư vấn. Sau khi uống đến hộp thứ 2, thứ 3, cô không còn cảm thấy mệt mỏi nhiều như lúc trước nữa, các triệu chứng của bệnh cũng thuyên giảm đáng kể. 

Sang đến hộp thứ 4, cô Thà muốn đến bệnh viện kiểm tra xem tình trạng bệnh tình ra sao. Và niềm vui đã đến với cô khi bác sĩ báo rằng chỉ số đường huyết chỉ còn 9 chấm. Cho đến khi uống hết liệu trình, khi đi tái khám, bác sĩ đã đánh giá rằng kết quả quá tốt với mức tiểu đường chỉ còn lại 6 chấm. Đây thực sự là điều đáng mừng cho cô và cả gia đình, mọi người xung quanh nữa. 

Cô Thà cũng cho biết rằng cô đã quyết định sử dụng sữa hạt NutriZabet ổn định và lâu dài vì chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng được mong đợi của cô khi tin dùng. 

Sữa hạt tiểu đường NutriZabet hỗ trợ ổn định đường huyết

Sự tin tưởng và niềm vui mà cô Thà đã lan tỏa đến mọi người

Khi tiếp xúc trực tiếp với cô, chúng tôi thấy rằng trong mắt cô đều là sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Đây quả thực là một thành công lớn cho NutriZabet khi nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ khách hàng. Có thể nói cô đã truyền một ngọn lửa tinh thần cực kỳ lớn lao cho chúng tôi để phát triển xa hơn trên con đường sứ mệnh của mình. 

Cô Thà còn chia sẻ thêm, cô muốn thông báo và lan tỏa niềm vui này cho tất cả mọi người. Những ai đang phải đối chọi với căn bệnh tiểu đường đều nên tìm hiểu và sử dụng sữa hạt tiểu đường NutriZabet. Bởi cô chính là một minh chứng sống cho hiệu quả mà nó mang lại. Đối với một bệnh nhân tiểu đường thì thực sự không có gì tuyệt vời hơn khi chỉ số đường huyết thuyên giảm từ 15 chấm xuống chỉ còn 6 chấm nữa. 

Lan tỏa niềm vui đến với các bệnh nhân tiểu đường trên toàn quốc

Sau buổi trò chuyện với cô Nguyễn Thị Thà, toàn thể đội ngũ nhân viên tại NutriZabet đều cảm thấy rất vui mừng và có thêm nhiều động lực để phát triển sản phẩm hơn nữa. Chúng tôi rất biết ơn những phản hồi, những đóng góp từ phía khách hàng để có thể ngày một hoàn thiện hơn. Hãy để sữa hạt tiểu đường NutriZabet đồng hành cùng bạn để cùng sống vui, sống khỏe hơn mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 932 0000
NHẬN BÁO GIÁ
GỌI 094 932 0000