Chú Tuấn – Người đàn ông bán trà đá thoát khỏi cảnh ngồi xe lăn nhờ Nutrizabet

Để giúp bạn thấy được những công dụng hữu hiệu của sữa hạt tiểu đường Nutrizabet, chúng tôi đã tìm đến một khách hàng quen thuộc. Chú Tuấn là một trong những người có chỉ số đường huyết cao và phải chịu nhiều biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường. Kể từ khi biết đến Nutrizabet, chú đã rất biết ơn và tin dùng. Bởi đây là một trong những thứ giúp chú thoát khỏi cảnh tượng phải ngồi xe lăn hết phần đời còn lại.

Tình trạng sức khỏe của chú Tuấn trước khi biết đến Nutrizabet

Chú Nguyễn Văn Tuấn ngụ tại 156, phố Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Hiện tại, chú đã 60 tuổi và đang bán trà đá để sinh sống. Trước khi biết đến Nutrizabet, chú Tuấn có chia sẻ với chúng tôi rằng chú thuộc nhóm người có tình trạng bệnh tiểu đường nghiêm trọng. Chỉ số đường huyết của chú có khi lên đến 14 chấm. Hằng đêm, chú thường phải chống chọi lại với tình trạng mất ngủ do tiểu đêm quá nhiều lần.

Chú Tuấn cũng là một người rất yêu thích thể thao. Và nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này có thể là do thói quen uống rượu, kèm theo đó là tuổi tác đã lớn. Khi bị tiểu đường, chú phải dùng rất nhiều thuốc Tây để điều trị. Vì thế cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi và chán ăn. Khi đi tiểu, chú Tuấn còn nhiều lần thấy ra máu, điều này chứng tỏ tình trạng bệnh của chú khá nặng.

Chú Tuấn thừa nhận đã hơn chục năm nay chống chọi với căn bệnh tiểu đường, chú hầu như chỉ dùng thuốc kháng sinh. Đôi khi có dùng thêm các sản phẩm sữa khác nhưng không thấy hiệu quả nhiều. 

Từ khi bị bệnh, chú cảm thấy bản thân thường xuyên làm phiền tới giấc ngủ của cả gia đình. Tình trạng sinh lí của chú cũng trở nên kém hơn khiến cho chú trở nên nóng nảy và bực bội. Thậm chí chú còn có nguy cơ phải ngồi xe lăn mãi mãi vì những biến chứng mà tiểu đường mang lại.

Chính vì những điều trên đã thôi thúc chú tìm hiểu đến với những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Và trong một lần xem facebook, chú đã tìm thấy sữa hạt tiểu đường Nutrizabet. Sau đó, chú Tuấn đã mua và uống thử với hy vọng tình trạng bệnh được cải thiện tốt hơn.

Chú Nguyễn Văn Tuấn phải thường xuyên uống thuốc Tây để điều trị tiểu đường

Chỉ số đường huyết và số lần tiểu đêm giảm đáng kể nhờ Nutrizabet

Sau khoảng 2 tháng sử dụng sữa hạt tiểu đường Nutrizabet, tình trạng sức khỏe của chú Tuấn đã được cải thiện đáng kể. Chú vui vẻ chia sẻ với chúng tôi với gương mặt đầy rạng rỡ: “Sau khi uống 2- 3 hộp thì thấy nó cũng dễ chịu. Thứ hai nữa là nó không thấy mệt nữa mà đi đo là cũng xuống. Sinh lý của chú nó cũng khỏe lên”. 

Chú cũng chia sẻ thêm về tình trạng cơ thể cùng những chỉ số đường huyết thay đổi ra sao sau khoảng hai tháng sử dụng sản phẩm. Cụ thể là sau hơn 1 tháng sử dụng, chỉ số đường huyết của chú đã giảm xuống còn khoảng 8 chấm. Còn sau khi sử dụng sữa hạt tiểu đường Nutrizabet khoảng 2 tháng thì chỉ số đường huyết chỉ còn hơn 6 chấm.

Cũng chính nhờ sữa hạt tiểu đường Nutrizabet mà tình trạng tiểu đêm của chú cũng dần giảm đi. Chú đi ngủ ngon hơn vào ban đêm, từ đó tâm sinh lý được cải thiện. Tình trạng nóng nảy, bực tức, khó chịu cũng dần giảm xuống. Chính vì thế mà ngày gặp chú, chúng tôi luôn bắt gặp nụ cười thân thiện ấy. 

Chú Tuấn cũng có nhắn thêm về việc chú sẽ dùng sản phẩm thường xuyên và duy trì để tình trạng sức khỏe được ổn định. Đồng thời tình trạng tiểu đường cũng được cải thiện hơn mỗi ngày nhờ Nutrizabet. Chú cũng nói thêm về việc sẽ dần bỏ thuốc Tây và thay thế vào đó là sữa Nutrizabet. Bởi chú nhận thấy việc sử dụng một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ tốt hơn là việc sử dụng thuốc Tây liên tục.

Chú Tuấn với nụ cười rạng rỡ sau một thời gian sử dụng Nutrizabet thấy hiệu quả

Lòng tin tưởng của chú Tuấn dành cho sữa hạt tiểu đường Nutrizabet

Với những gì mà sữa hạt tiểu đường Nutrizabet mang lại cho chú Tuấn, chúng tôi nhận thấy sâu trong mắt chú một lời cảm ơn chân thành. Chú còn nói sẽ lan tỏa và chia sẻ sản phẩm này đến nhiều người hơn để họ không phải gặp khó khăn vì bệnh tật như chú trước đây. Chú cũng cẩn thận để lại số điện thoại của mình trong lần phỏng vấn hôm đó để mọi người tin tưởng và xác thực thông tin. 

Lòng tin tưởng của chú Tuấn dành cho sữa hạt tiểu đường Nutrizabet khiến chúng tôi rất cảm động và trân quý những vị khác như chú. Nếu bạn còn muốn xác thực về những thông tin trong bài viết này, bạn có thể liên hệ ngay với chú Tuấn thông qua địa chỉ ở trên hoặc số điện thoại 094 919 8386. 

Chú Tuấn sẵn sàng chia sẻ bí quyết giảm tiểu đường nhờ Nutrizabet đến mọi người

Một sản phẩm thành công là khi chúng nhận được lòng tin từ khách hàng. Trường hợp của chú Nguyễn Văn Tuấn ở Thanh Xuân- Hà Nội chính là một minh chứng cho lòng tin dành cho Nutrizabet. Chúng tôi rất biết ơn những lời nhận xét và phản hồi chi tiết từ những vị khách giống như chú. Bởi vậy, nếu bạn cần cải thiện tình trạng tiểu đường của mình thì đừng ngần ngại mà hãy thử dùng và cho chúng tôi biết tình trạng sau khi sử dụng Nutrizabet của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 932 0000
NHẬN BÁO GIÁ
GỌI 094 932 0000