CEO Nguyễn Tâm – Người mang hy vọng đến với những bệnh nhân tiểu đường

CEO Nguyễn Tâm2

Tổng giám đốc công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Taphaco- CEO Nguyễn Tâm là một người sáng trí và giàu tình thương. Anh thường xuyên bắt gặp những người lớn tuổi thậm chí là cả người trẻ tuổi bị căn bệnh tiểu đường hành hạ. Chính bởi những lần chứng kiến đó mà vị CEO này đã ấp ủ những mong ước có thể giúp đỡ họ xóa bỏ phần nào những khó khăn do căn bệnh mang lại. Cùng đi tìm hiểu về hành trình xây dựng cũng như biến mong ước trở thành hiện thực của anh qua sản phẩm sữa hạt tiểu đường Nutrizabet nhé

CEO Nguyễn Tâm – Tổng giám đốc Taphaco với những mong ước giúp đỡ những bệnh nhân tiểu đường

CEO Nguyễn Tâm được biết đến không chỉ là một doanh nhân mà còn là một người biết nắm bắt và vận dụng các công nghệ hiện đại trong điều chế thực phẩm. Bên cạnh đó, anh cũng là người giàu tình thương, đặc biệt đối với những hoàn cảnh không may mắn. Do bản thân đã chứng kiến sự vật lộn vất vả của những người mắc bệnh tiểu đường nên anh đã ấp ủ mong ước tìm ra một sản phẩm hỗ trợ người mắc căn bệnh này.

Tổng giám đốc Taphaco đã mày mò và tìm hiểu cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia uy tín để nhanh chóng tìm được công thức điều chế tốt nhất. Sau một khoảng thời gian dài nghiên cứu và tìm tòi, cuối cùng công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Taphaco đã cho ra đời sản phẩm phù hợp. Sản phẩm này có tên là sữa hạt tiểu đường Nutrizabet. Ngay tại tên của sản phẩm đã nói lên được công dụng của loại sữa hạt này. 

CEO Nguyễn Tâm-1
CEO Nguyễn Tâm cùng sản phẩm sữa hạt tiểu đường Nutrizabet

Trong suốt quá trình sản phẩm mới ra mắt, anh cùng công ty đã phải chịu rất nhiều những mũi rìu từ dư luận nghi ngờ về hiệu quả của sản phẩm. Khoảng thời gian đó tuy anh rất lo lắng và đau đầu, thế nhưng vì những mong ước đang trên đường hoàn thiện mà anh vẫn kiên trì vượt qua. 

CEO Nguyễn Tâm không tranh cãi lại với dư luận ngay lập tức mà anh tìm đến những vị khách đã sử dụng sản phẩm của mình. Bởi anh quan điểm rằng mọi lời tranh cãi đều không có giá trị. Mà giá trị của sản phẩm chỉ được công nhận khi những vị khách đã sử dụng Nutrizabet cảm nhận được sự hữu hiệu của nó. Chính vì lẽ đó mà anh đã không ngại đường xá xa xôi hay những lời chỉ trích ngoài kia, kiên trì dõi theo hành trình điều trị của những vị khách. 

Sự kiên trì của anh cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng khi hầu hết những bệnh nhân sử dụng sữa hạt tiểu đường Nutrizabet đều có những phản hồi tích cực. Thậm chí có những bệnh nhân còn làm hẳn bài thơ để cảm ơn sản phẩm này như bác Mai Bá Liên. Hay những cam kết sử dụng sản phẩm đến khi kinh tế không còn khả năng chi trả nữa của hai mẹ con chị Út ở Hải Dương.

CEO Nguyễn Tâm2
CEO Nguyễn Tâm cùng những lần đến thăm hỏi tình trạng bệnh sau khi sử dụng sữa Nutrizabet của khách hàng

Như vậy, sự ra đời của sữa hạt tiểu đường Nutrizabet đã giúp CEO Nguyễn Tâm phần nào đạt được mong ước giúp đỡ người bệnh tiểu đường của mình. Và mọi sự nỗ lực của anh xem như cũng đã dần được ghi nhận khi được Bộ Y tế công nhận chất lượng. Gần đây nhất, Nutrizabet đã đạt giải thưởng top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022.

Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet- Biến mong ước của CEO thành hiện thực

Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet có lẽ là một trong những sản phẩm đầu tiên mà CEO Nguyễn Tâm mang đến cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm với thành phần 100% từ thiên nhiên và được tạo nên bởi các thảo dược quý hiếm. Sữa giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường, đồng thời kiểm soát đường huyết một cách hiệu quả. 

Sữa là sự kết hợp của cả Đông và Tây y. Công nghệ nghiền sinh học bằng nhiệt độ mặt trăng Cryogen giúp các hạt sữa dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong cơ thể. Từ đó việc hấp thụ các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn. 

Mỗi một gói sữa hạt tiểu đường Nutrizabet đều chứa đựng sự tâm huyết của thương hiệu. Sản phẩm từ khi ra đời được các khách hàng nhận xét giống như là nguồn hy vọng mới mà họ nhận được. Bởi tình trạng bệnh của họ ngày một cải thiện hơn, lượng đường huyết ổn định và ăn ngon ngủ kỹ hơn. Đối với người tiểu đường tuýp 1 giúp giảm liều lượng tiêm Insulin mỗi ngày. Còn với người tiểu đường tuýp 2 giúp giảm triệu chứng tiểu đêm, tê bì chân tay và tình trạng đường huyết tăng cao.

Chúng ta có thể nhận thấy rằng sau bên trong mỗi gói sữa hạt Nutrizabet dường như chính là những mong ước của CEO Nguyễn Tâm. Những mong ước này đang từng ngày giúp đỡ những bệnh nhân tiểu đường lấy lại một cuộc sống cân bằng,  vui vẻ và khỏe mạnh hơn.

CEO Nguyễn Tâm-3
Nutrizabet đạt danh hiệu top 10 thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022

Sau bài chia sẻ ngày hôm nay, chúng ta càng thêm nể phục CEO Nguyễn Tâm- người luôn kiên trì và nỗ lực vì mong ước giúp đỡ những bệnh nhân tiểu đường. “Sức khỏe của bạn là niềm hạnh phúc của CEO Nguyễn Tâm cùng toàn thể đội ngũ NutriZabet” cũng chính là lời nhắn gửi mà CEO này muốn nhắn gửi đến cho tất cả mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 932 0000
NHẬN BÁO GIÁ
GỌI 094 932 0000