Bác Mai Liên – “Thoát khỏi nỗi sợ bệnh tiểu đường nhờ sử dụng sản phẩm sữa hạt tiểu đường Nutrizabet”

Bác Mai Bá Liên đo và cập nhật chỉ số đường huyết giảm với Nutrizabet

Ở bài viết này, chúng ta cùng đến với những chia sẻ thiết thực từ bác Mai Bá Liên – một khách hàng quen thuộc của Nutrizabet. Nhờ vào sự quyết tâm chống chọi lại căn bệnh tiểu đường ở tuổi trung niên, cùng với sự tin tưởng và sớm sử dụng sản phẩm sữa hạt tiểu đường Nutrizabet, bác giờ đây đã có cuộc sống ổn định hơn trước rất nhiều. 

Cơ duyên đến với sữa hạt tiểu đường Nutrizabet

Bác Mai Bá Liên ngụ tại thôn Tảo Khê- xã An Mỹ- huyện Mỹ Đức- Hà Nội từng là một người có chỉ số đường huyết cao. Bác mắc bệnh tính đến nay cũng đã hơn 5 năm. Trong một lần tình cờ đi xét nghiệm máu tại bệnh viện và được chẩn đoán mắc tiểu đường tuýp 2.

Sau đó, bác Liên kết hợp uống thuốc đặc trị tại viện với một số loại sữa về tiểu đường khác. Trong một lần tình cờ theo dõi mạng xã hội, bác biết đến sữa hạt tiểu đường Nutrizabet.

Sau một thời gian sử dụng sữa hạt tiểu đường Nutrizabet, bác Liên cảm thấy cơ thể khỏe hơn cũng như các triệu chứng dần thuyên giảm. Theo bác cho biết thì trong tất cả các loại sữa bác đã dùng thì bác đánh giá sữa hạt tiểu đường Nutrizabet là có hiệu quả nhất.

Từ cơ duyên đến với sữa hạt tiểu đường Nutrizabet, giờ đây bác Liên đã trở thành một trong những khách hàng “ruột” của chúng tôi. Bác cũng dành rất nhiều những phản hồi tích cực, cùng với đó là việc cập nhật tình hình sức khỏe đều đặn cho Nutrizabet.

Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet- hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả
Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet- hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Chỉ số đường huyết và các triệu chứng giảm sau một thời gian sử dụng sữa hạt tiểu đường Nutrizabet

Khi mới phát hiện bệnh, chỉ số đường huyết của bác Mai Bá Liên thường xuyên dao động trên 10 chấm. Sau đó, bác có điều trị bệnh với thuốc kháng sinh định kỳ do bệnh viện cấp phát. Kết quả là chỉ số đường huyết cũng có giảm một chút và không vượt quá 12 chấm. Bác Liên cũng có kết hợp uống thêm một số loại sữa về tiểu đường nhưng không cho thấy hiệu quả rõ rệt. 

Trong một lần tình cờ xem quảng cáo bác biết đến và sử dụng sữa hạt tiểu đường Nutrizabet. Bác Liên chia sẻ: “Khi tìm hiểu đến sản phẩm này, tôi thực sự lo lắng liệu có giống các loại sữa tôi đã thử trước đó không, nhưng được cháu Tâm tư vấn, tôi đã mua thử và đã dần dần giảm được chỉ số đường huyết. Đến nay, chỉ số chỉ còn 4 – 5 chấm, tiểu đêm giảm hẳn, tôi chỉ lấn cấn mấy vấn đề đó và đến nay đã được giải quyết rồi”. 

Đặc biệt, bác Liên đã có 2 tháng dừng sử dụng thuốc Tây và 20 ngày dừng uống NutriZabet, đến nay chỉ số vẫn ở mức 4.8. Điều này càng kiến bác Liên cảm thấy vui mừng cũng như sẵn sàng chia sẻ sản phẩm này đến nhiều người hơn.

Thêm vào đó, bác cũng cảm thấy sức khỏe ngày một cải thiện hơn. Cụ thể là bác ngủ đêm nhiều hơn do tình trạng tiểu đêm đã thuyên giảm. Nếu như trước đây, một đêm bác Liên đi tiểu tới 6 đến 7 lần thì nay chỉ còn có 3 lần.

Bác Mai Bá Liên đo và cập nhật chỉ số đường huyết giảm với Nutrizabet
Bác Mai Bá Liên đo và cập nhật chỉ số đường huyết giảm với Nutrizabet

Lời nhắn nhủ cùng món quà bất ngờ từ khách hàng dành tặng cho Nutrizabet

Một nguồn động viên tinh thần cực kì lớn lao mà bác Mai Đức Liên đã dành đến cho chúng tôi, đó chính là bài thơ do bác tự sáng tác. Sau này, tại buổi phỏng vấn tại nhà riêng của bác thì bác đã rất phấn khởi đọc lên cho chúng tôi nghe. 

Sau đây, mời bạn cùng cảm nhận bài thơ “Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet” do bác Mai Bá Liên sáng tác:

“Nutrizabet rất hay

Tiểu đường mà uống khỏi ngay tuyệt vời

Tôi đây uống đã khỏi rồi

Sáu năm bị bệnh đứng ngồi không yên!

Thuốc tây cứ uống triền miên

Sữa thì các loại uống liền lại thôi

NutriZabet cứu tôi

Bây giờ khỏi bệnh cuộc đời rất vui

Các bạn cứ tin ở tôi

Mua ngay mà uống, bệnh thời khỏi ngay

NutriZabet rất hay 

                  Tảo Khê ngày 16/3/223 “.

Bác Mai Bá Liên gửi tặng bài thơ “Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet"
Bác Mai Bá Liên gửi tặng bài thơ “Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet”

Bên cạnh bài thơ đầy sự cảm kích mà bác dành cho sữa hạt tiểu đường Nutrizabet, bác cũng có những lời nhắn nhủ riêng dành cho các bệnh nhân tiểu đường. Bác khuyên những bệnh nhân tiểu đường trên toàn quốc nên tìm hiểu và sử dụng sữa hạt tiểu đường Nutrizabet. Bởi từ những trải nghiệm của bản thân, bác đã có thể giảm chỉ số đường huyết từ 12 chấm xuống còn 4 đến 5 chấm. 

Sau buổi gặp mặt ngày hôm đó với bác Mai Bá Liên, chúng tôi cảm thấy rất vui và có thêm nhiều động lực để cải thiện sản phẩm ngày một tốt hơn. Bởi sức khỏe của bạn là niềm hạnh phúc của CEO Nguyễn Tâm cùng toàn thể đội ngũ NutriZabet. Hy vọng sữa hạt tiểu đường Nutrizabet sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết cùng với những bệnh nhân tiểu đường trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 932 0000
NHẬN BÁO GIÁ
GỌI 094 932 0000