Đột phá với công nghệ nghiền Cryogen khi sản xuất sữa hạt tiểu đường Nutrizabet

công nghệ nghiền Cryogen-2

Meta: Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet được sản xuất với công nghệ nghiền Cryogen, tạo ra sự khác biệt so với sản phẩm sữa trên hiện trường hiện nay. 

Đột phá với công nghệ nghiền Cryogen khi sản xuất sữa hạt tiểu đường Nutrizabet

Khác biệt so với những dòng sữa trên thị trường, sữa hạt tiểu đường Nutrizabet được sản xuất với công nghệ nghiền Cryogen – một trong những công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới hiện nay. Vậy công nghệ nghiền Cryogen là gì? Nutrizabet đã áp dụng lên dây chuyền sản xuất như thế nào? Hãy cùng Nutrizabet khám phá thêm về công nghệ này. 

công nghệ nghiền Cryogen-4
Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet sử dụng công nghệ nghiền Cryogen độc đáo

Công nghệ nghiền Cryogen là gì ?

Công nghệ nghiền Cryogen là công nghệ nghiền sinh học ở -196°C (nhiệt độ ở mặt trăng là -172°C), các nguyên liệu có trong Nutrizabet (hạt sen, đậu xanh, đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu nành,yến mạch, gạo lứt,…) cũng như thành phần dược liệu (hoài sơn), tất cả sẽ hoàn toàn được nghiền với mức độ cực kỳ nhỏ và mịn lên đến 125 micromet làm tăng hoạt chất thẩm thấu, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng lên đến 98%. 

Công nghệ này có ưu điểm gì so với công nghệ nghiền thường? 

Đối với công nghệ truyền thống thông thường, các loại hạt sẽ được nghiền trong môi trường nóng và tạo nhiệt, vô tình làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm: 

  • Nhiều hoạt tính sinh học sẽ bị mất đi ở nhiệt độ cao. 
  • Gây tổn hại đến các thành phần của sản phẩm, nhiệt độ cao sẽ khiến các chất cần thiết dễ bị oxy hoá và biến chất. Trong một vài trường hợp thậm chí có thể trở thành chất tác dụng ngược gây hại cho cơ thể. 
công nghệ nghiền Cryogen-3
Nhiều hoạt chất sinh học trong nguyên liệu dễ bị mất đi ở nhiệt độ cao

Khác với công nghệ nghiền truyền thống, công nghệ nghiền Cryogen an toàn và hiệu quả gấp 70 lần, hoàn toàn giải quyết được những nguy cơ này. Sử dụng hệ thống công nghệ nghiền sinh học nhiệt độ mặt trăng (-196°C), kết hợp Nitơ hóa lỏng để đẩy toàn bộ oxy ra, nhằm bảo vệ, hạn chế tình trạng oxy hoá các thành phần, Cryogen giúp bảo toàn trọn vẹn các chất dinh dưỡng của sản phẩm cũng như độ thẩm thấu vào cơ thể đạt đến 98%. 

Công nghệ nghiền Cryogen tác động đến sữa hạt tiểu đường Nutrizabet như thế nào ? 

Sản phẩm sữa hạt tiểu đường Nutrizabet với bảng thành phần được nghiên cứu bởi đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, ưu tiên lựa chọn các loại hạt ngũ cốc, thảo dược, bổ sung thêm hoạt chất ALA được nhập khẩu từ Hoa Kỳ,… Kết hợp cùng với công nghệ nghiền Cryogen, đảm bảo sẽ mang lại cho người bệnh tiểu đường những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất: 

công nghệ nghiền Cryogen-2
Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet với bảng thành phần được nghiên cứu bởi đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm
  • Sản phẩm được chia thành từng gói nhỏ, thành phần hạt và dược liệu được nghiền cực kỳ mịn và nhỏ (125 micromet), tăng hoạt chất thẩm thấu dưỡng chất, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ toàn bộ giá trị dinh dưỡng lên đến 98%. 
  • Sử dụng công nghệ nghiền sinh học Cryogen, an toàn và hiệu quả gấp 70 lần so với công nghệ nghiền truyền thống, giúp hạn chế gây tổn hại đến các thành phần, đảm bảo sữa hạt tiểu đường Nutrizabet luôn đạt chất lượng tốt nhất. 

Sữa hạt tiểu đường Nutrizabet hỗ trợ người bệnh tiểu đường: 

  • Cân đối hàm lượng các chất dinh dưỡng, giúp người bệnh hoàn toàn giải quyết được tình trạng thiếu chất thường gặp ở người tiểu đường.
  • Ức chế hấp thu đường làm cân bằng đường huyết. 
  • Hỗ trợ kiểm soát đường huyết sau ăn, kích thích sản xuất insulin tại tuyến tụy, hạn chế tăng hàm lượng glucose trong máu. 
  • Ngăn ngừa các biến chứng thần kinh ngoại biên do tiểu đường gây ra như: tê bì, đau nhức, châm chích, chuột rút, loạn nhịp tim, rối loạn tiêu hoá,…. 
  • Thúc đẩy hormone insulin hoạt động, giảm hấp thu đường vào máu, ngừa các biến chứng ảnh hưởng đến sức khoẻ các nguy cơ bệnh lý về tim mạch, nhồi máu cơ tim,

suy thận, tổn thương võng mạc,… 

  • Giảm tình trạng đường huyết tăng đột ngột, tăng cường các cholesterol có lợi cho cơ thể.
  • Chứa hàm lượng các chất chống oxy hóa cao, giúp cơ thể hạn chế lão hoá, cải thiện biến chứng thần kinh.
công nghệ nghiền Cryogen-1
Nutrizabet hỗ trợ thúc đẩy hormone insulin hoạt động, giảm hấp thu đường vào máu, ngừa các biến chứng ảnh hưởng đến sức khoẻ

Kết luận

Nutrizabet – sản phẩm hỗ trợ dành cho người tiểu đường với thành phần nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, ứng dụng công nghệ nghiền Cryogen cùng mùi vị thơm ngon, dễ uống.  Nutrizabet sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng những lợi ích giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh khi sử dụng sản phẩm này. 

NutriZabet là sản phẩm hỗ trợ tiểu đường sử dụng nguyên liệu 100% từ tự nhiên, được áp dụng công nghệ nghiền Cryogen đảm bảo các hoạt chất thẩm thấu dễ dàng và đạt đến 98% vào cơ thể. Giúp ổn định đường huyết, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho ngày dài.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 932 0000
NHẬN BÁO GIÁ
GỌI 094 932 0000